Tin Giáo Hội

Thursday, April 09, 2020

Bộ giáo dân, gia đình và sự sống kêu gọi giúp người già vượt thắng tình trạng cô độc, vì cảm tưởng cô đơn và bị bỏ rơi càng giết hại nhiều người trong thảm trạng đại dịch Covid-19 hiện nay.

Thursday, April 09, 2020

Đức giám mục Anthony Fisher, Tổng giám mục giáo phận Sydney, chào mừng việc tòa án tối cao Australia tha bổng Đức Hồng y George Pell, đồng thời kêu gọi suy nghĩ về hệ thống luật pháp và văn hóa của nước này.

Thursday, April 09, 2020

Đức cha Francesco Beschi, Giám mục giáo phận Bergamo, bắc Italia, đề nghị mỗi linh mục trong giáo phận của ngài dành ba tháng lương, để đóng góp thành lập một quỹ liên đới của giáo phận với những người túng thiếu.

Thursday, April 09, 2020

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên dành cho hãng tin Công giáo CNA, ở Mỹ sau khi được Tòa án tối cao Australia nhìn nhận là vô tội và trả tự do hôm 07/4/2020 vừa qua, Đức Hồng y George Pell cho biết ngài đã sống 14 tháng trong tù như “một cuộc tĩnh tâm dài” và cầu nguyện thật nhiều, suy tư và viết lách.

Wednesday, April 08, 2020

Một tín hữu Công giáo Mỹ, ông Mario Salerno, chủ nhân của nhiều bất động sản ở Brooklyn, New York, tha tiền thuê nhà trong tháng Tư này cho 200 người thuê, đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Wednesday, April 08, 2020

Đức Hồng y Konrad Krajewski, Chánh sở từ thiện của Đức Thánh cha Phanxicô, mở cuộc lạc quyên nơi các hồng y, giám mục và các giám chức của Tòa Thánh để trợ giúp những người đau khổ vì đại dịch Covid-19.

Tuesday, April 07, 2020

Tôi vẫn luôn khẳng định sự vô tội của tôi, trong khi chịu đau khổ vì sự bất công nghiêm trọng. Bất công này hôm nay đã được chữa lành với quyết định nhất trí của Tòa án tối cao.

Tuesday, April 07, 2020

Giáo Hội Việt Nam xin chúc mừng Đức Hồng y. Xin Đức Hồng y cũng cầu nguyện cho chúng con.

Tuesday, April 07, 2020

Tòa Thánh chào mừng việc Đức Hồng y George Pell được tòa án tối cao của Australia tha bổng.

Tuesday, April 07, 2020

Đức Hồng y George Pell, nguyên Tổng Giám mục giáo phận Melbourne và từng làm Bộ trưởng kinh tế của Tòa Thánh, đã được tòa án tối cao của Australia tuyên bố tha bổng sáng ngày 07/4/2020.

Please wait while the page is loading